Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018

Nghề làm bánh ở singapore

Được biết đến là “con rồng châu Á”, Singapore không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mà còn có hàng trăm món ăn ngon. Đất nước của sự văn minh và thân thiện này ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.
Ngày nay, có rất nhiều người lựa chọn học và qua Singapore làm đầu bếp, trong đó nghề làm bánh đang được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Vậy nghề làm bánh ở Singapore như thế nào? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Hãy cùng http://jobcakesaigon.blogspot.com/ tìm hiểu nhé.

Nghề làm bánh – một trong những nghề tuyển dụng nhiều nhất tại Singapore



Nghề làm bánh ở Singapore – một trong những nghề “hot” hiện nay (Ảnh: Internet)
Có một điều đặc biệt ở Singapore là cư dân ở quốc gia này đến từ rất nhiều nơi trên thế giới và nền ẩm thực nơi đây vô cùng độc đáo vì có sự pha trộn của nhiều nước khác nhau như Trung Quốc, ẤnĐộ, Indonesia... Song song với đó, sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, nhất là ngành du lịch đã tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành nghề liên quan đến ẩm thực có cơ hội phát triển, trong đó có nghề làm bánh.
Tại Singapore, nghề làm bánh đang dần trở thành một nghề “hot” và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo trong nước, Singapore còn có cả những trường dạy nghề làm bánh chiêu mộ sinh viên nước ngoài đến học và làm việc tại đất nước mình để phục vụ cho lượng khách du lịch đổ về ngày một lớn.
Nếu chịu khó tìm hiểu thì sẽ thấy Singapore tuyển dụng thợ làm bánh rất nhiều, không chỉ ở trong nước mà ở cả nước ngoài. Điều này cho thấy nghề làm bánh ở Singapore thực sự đang trong thời điểm phát triển nhanh nhất. Với nền ẩm thực đặc biệt của mình, cùng với tình hình kinh tế hiện nay, nghề làm bánh ở Singapore đang có cơ hội phát triển tốt hơn bao giờ hết. Minh chứng cho việc này là hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, quán ăn liên tục được mở ra và tuyển dụng thợ làm bánh. Nhu cầu tuyển dụng  này ngày càng tăng và có thể nói, nghề làm bánh hiện đang là nghề gặt hái được nhiều thành công và rất đáng được theo học tại đất nước Singapore xinh đẹp này.

Nghề làm bánh ở Singapore có tồn tại được lâu?

Nghề làm bánh ở Singapore – cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở (Ảnh: Internet)
Với tình hình hiện nay, nghề làm bánh ở Singapore đang trên đà phát triển nhanh chóng và dự kiến trong tương lai, nghề này hoàn toàn có thể tồn tại và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Nghề làm bánh ở bất kỳ quốc gia nào cũng có, nhưng Singapore hội tụ đầy đủ các yếu tố để nghề này triển nhanh chóng và dài lâu, từ thị trường khách hàng tiềm năng, cơ hội việc làm lớn cho đến các cơ sở vật chất đầy đủ để đào tạo nghề làm bánh bài bản và hoàn thiện nhất.
Trong tương lai, nghề làm bánh ở Singapore hứa hẹn sẽ là một trong những nghề hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Những bạn đang băn khoăn không biết học gì và làm gì có thể tìm hiểu và học nghề làm bánh ở Singapore để phát triển sự nghiệp của mình. 
Ngoài singapaore thì chúng ta còn Mỹ. Rất nhiều người vẫn nghĩ về nước Mỹ như một vùng đất lý tưởng, không nghèo đói, không thất nghiệp, chất lượng cuộc sống luôn ở mức cao. Trên thực tế, đó cũng có thể là một suy nghĩ đúng, nhưng sẽ chỉ đúng nếu bạn có trong tay một nghề nghiệp lý tưởng, đủ để có thể ổn định cuộc sống của bản thân. Vậy những ngành nghề ấy là gì? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định định cư tại nước Mỹ... Xem tiếp: Nên làm nghề gì ở Mỹ để có thu nhập ổn định?
Phụ bếp là vị trí đầu tiên khi bạn bắt đầu sự nghiệp theo đuổi sự nghiệp làm bánh, với mức lương trong khoảng 3 – 4,5 triệu đồng/tháng được xem là mức khởi đầu không quá thấp để các bạn theo đuổi đam mê. Vậy Phụ Bếp Bánh bán thời gian có nên hay không để tiếp tục theo đuổi nghề làm bánh? Tham khảo thêm: Phụ Bếp Bánh Bán Thời Gian Nên Hay Không?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét