Demi Chef là vị trí công việc thường thấy trong bộ phận bếp. Vậy bạn có biết Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef? Cùng http://jobcakesaigon.blogspot.com tìm hiểu ngay về vị trí công việc này nhé!
Demi Chef là gì?
Demi Chef là vị trí công việc nói đến tổ phó tổ bếp trong nhà hàng - khách sạn, hoạt động dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của tổ trưởng bếp hoặc đầu bếp chuyên phụ trách một bộ phận. Vị trí này có nhiệm vụ hỗ trợ tổ trưởng bếp điều phối công việc thường ngày trong bếp; phân công, phân ca cho các vị trí cấp dưới; đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên mới khi có yêu cầu.
>> Tìm hiểu thêm: Bảng mô tả công việc của Pastry Chef khách sạn
>> Tìm hiểu thêm: Bảng mô tả công việc của Pastry Chef khách sạn
Demi Chef sẽ thay cho tổ trưởng bếp khi tổ trưởng bếp đi vắng.
Bản mô tả công việc của Demi Chef
Nhiệm vụ chính
|
Công việc cụ thể
|
Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách |
|
Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp |
|
Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận |
|
Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc |
|
Các công việc khác |
|
Trên đây là những thông tin cơ bản về Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef mà Jobcakesaigon tổng hợp được. Đây là một trong những vị trí công việc khởi đầu trong hành trình đi đến vị trí bếp trưởng trong bộ phận bếp. Nếu bạn là ứng viên tìm việc đầu bếp có đam mê và quyết tâm, bạn sẽ đạt được thành công vào một ngày không xa
>> Xem thêm: Công việc của một nhân viên bếp bánh là gì?
0 nhận xét:
Đăng nhận xét